Dự án khu nhà ở Thăng Long 2 đã sẵn sàng bàn giao

Đơn vị phát triển Thanh Phát Group chuẩn bị bàn giao gần 100 căn nhà tại dự án khu nhà ở Thăng Long 2

Khu nhà ở Thăng Long 2 đã cơ bản hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng trong tháng 8 này, đảm bảo tiến độ như đã đề ra trước đó để chủ sở hữu có thể nhanh chóng đưa vào vận hành, khai thác.

NHÀ PHỐ THĂNG LONG 2 BÀN GIAO NHÀ VƯỢT TIẾN ĐỘ

Mặt tiền khu nhà ở Thăng Long 2. Ảnh: Thanh Phát Group

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện đơn vị phát triển cho biết, Thăng Long 2 là dự án nhà phố cao cấp có vị trí liền kề trung tâm hành chính mới của đô thị công nghiệp Bàu Bàng. Đây là khu vực có quy hoạch hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Lợi thế vị trí, pháp lý minh bạch, là yếu tố quan trọng góp phần khẳng định giá trị và tiềm năng dài hạn của một dự án.

"Đến nay nhiều hạ tầng quan trọng của Thăng Long 2 cơ bản hoàn thiện. Chủ nhân và nhà đầu tư khu nhà ở Thăng Long 2 sẽ có thể nhận nhà mới vừa kịp đón làn sóng từ công nghiệp phát triển của tỉnh Bình Dương", đại diện Thanh Phát Group nhận định.

Dự án nằm tại đường DX614, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, vị trí này thuận tiện kết nối hệ thống hạ tầng giao thông như quốc lộ 13 và cao tốc Mỹ Phước - Tân vạn - Bàu Bàng. Từ vị trí dự án chủ nhân Thăng Long 2 dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như TP HCM, Bình Phước, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên.

Cư dân tương lai của Thăng Long 2 dễ dàng kết nối với hơn 20 tiện ích từ ngoại khu như hệ thống trường học các cấp, bệnh viện đa khoa, trung tâm y tế, các cơ sở thương mại dịch vụ, hệ thống chợ và bến xe Bàu Bàng...

NHÀ PHỐ THĂNG LONG 2 BÀN GIAO NHÀ VƯỢT TIẾN ĐỘ - 2

Tiến độ hiện tại của dự án Thăng Long 2. Ảnh: Thanh Phát Group

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các thiết kế trong từng căn sản phẩm được chủ đầu tư chú trọng nhằm mang đến dòng sản phẩm nhà phố thương mại tối ưu diện tích sử dụng. Hệ thống hạ tầng nội khu với quy hoạch đồng bộ giúp chủ nhân có được cuộc sống tiện nghi.

Hiện tại, dự án đã nhận nhiều sự quan tâm, đơn vị phát triển Thanh Phát Group áp dụng nhiều chính sách thanh toán linh hoạt. Theo đó, khách hàng thanh toán 70% sẽ được nhận nhà và có thể nhanh chóng đưa vào khai thác, kinh doanh.

Đối với khách hàng nhận nhà trong tháng 8 này, đơn vị phát triển Thanh Phát Group sẽ tặng ngay gói nội thất trị giá 40 triệu đồng và tivi LG 4K 43in trị giá 10 triệu đồng, tổng chương trình quà tặng lên đến 50 triệu đồng. Ngoài ra, nếu người mua thanh toán vượt tiến độ cũng sẽ được nhận chiết khấu lên đến 18%

vnexpress.net

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên