Hàng loạt đại gia BĐS hội tụ lực lượng môi giới tinh nhuệ tại Vietreal Expo 2017

(Xây dựng) – Triển lãm BĐS Việt Nam Vietreal Expo 2017 vừa được khai mạc sáng 2/6 tại Cung Triển lãm Quy hoạch Kiếm trúc Quốc gia Hà Nội. Đây là sự kiện thường niên do Hội Môi giới BĐS Việt Nam tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội BĐS Việt Nam và sự bảo trợ của Bộ Xây dựng.

Hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam (Vietreal Expo 2017) là nơi hội tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như liên quan đến lĩnh vực này để giới thiệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, của sản phẩm bất động sản, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiến đầu tư. Hội chợ lần này có sự tham gia của nhiều Doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản, phân phối và dịch vụ kinh doanh bất động sản. Trong đó phải kể đến những thương hiệu lớn và đầu tư bất động sản như: Tập đoàn FLC, Geleximco, Taseco, Eurowindow Holdings, Hải Phát, Alphanam, Hòa Bình, Hải Đăng, Phúc Hà, Handico, Viglacera, MBland, Thanh Bình, Udic, Ciputra…. Các đơn vị phân phối dịch vụ bất động sản có chất lượng uy tín như: Đất Xanh Miền Bắc, Cen Group, Maxland, Phú Quý, Tài Tâm, DTJ, EZ,Wellham, Cát Điền, Gia Địa, Tài Tâm, Realhome…

Với hàng trăm dự án về nhà ở và dự án nghỉ dưỡng được mang đến Hội chợ Triển lãm, Hội chợ là nơi có những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay, được các doanh nghiệp chọn lựa kỹ càng để giới thiệu và trưng bày những sản phẩm có giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu và khả năng chi trả của nhiều người. Như vậy, từ loại hình nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ đến trung, cao cấp; Nhà ở phức hợp, biệt thự liền kề đến đất nền, dự án sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng…

Sản phẩm được các đơn vị trên mang đến Hội chợ triển lãm Vietreal Expo lần này rất đa dạng và phong phú. Trong đó phân khúc nhà ở căn hộ đang được thị trường hết sức quan tâm, từ giá thấp đến cao cấp tại các dự án.

Dự án đô thị và nhà ở như: FLC Garden City, FLC Twin towers 265 Cầu giấy, FLC Star Tower Quang Trung Hà Đông, An Bình City của Tập đoàn Gleximco, Chung cư Taseco Complex của tập đoàn Taseco, Eurowindow River Park của Eurowindow Holding, The Pride Hà Đông, Dream Central Home của Hải Phát, HD Mon City của tập đoàn Hải Đăng, Golden Field MB Land Home 3 Mỹ Đình của MB Land, dự án Anland của CĐT Nam Cường…

Nhà ở liền kề như: FLC Garden City của tập đoàn FLC, FLC Lux City Sầm Sơn, Dự án Gleximco ABCD Hà Đông, Maison Du Parc Thành phố Giao lưu, HD Mon City của tập đoàn Hải Đăng

Biệt thự tại các dự án: Biệt thự liền kề Gleximco Lê Trọng Tấn của Tập đoàn Gleximco , Biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái Vườn Vua của Công ty cổ phần đầu tư Thăng Long, HD Mon City của Tập đoàn Hải Đăng…

Sản phẩm Condotel, Biệt thự nghỉ dưỡng, Căn hộ nghỉ dưỡng 5* được triển lãm tại Hội chợ Vietreal Expo 2017, điển hình như: FLC Hạ Long 5*, FLC Lux City Sầm Sơn, Mövenpick Cam Ranh Resort, Infinity Field Premier Residences Đà Nẵng của MB Land, Mon Bay Hạ Long của Hải Đăng, Luxury Apartment của Alphanam...

Không những vậy, tại Hội chợ khách hàng sẽ được tiếp cận với các đơn vị môi giới, sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp như Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5, STDA, Maxland, Phú Quý Land, Hải Phát Land, An Quý Hưng Land, Dreamhome, Tài Tâm, RealHome, Nhật Hằng… để nghe tư vấn. Thậm chí, khách hàng có thể tham dự ngay các phiên mở bán giới thiệu dự án, được hưởng các chương trình quà tặng, khuyến mại, giảm giá hấp dẫn từ chính các sàn giao dịch cũng như các chủ đầu tư tham gia Hội chợ.

Theo ông Trần Đức Diễn, Chủ tịch Sàn giao dịch BĐS Maxland, Vietreal Expo là cơ hội tốt để các nhà đầu tư và lực lượng môi giới BĐS gặp gỡ nhau tạo ra sự hợp tác có lợi cho cả hai bên. Những khiếm khuyết của chủ đầu tư về marketing, về cơ cấu sản phẩm, về truyền thông bán hàng sẽ được các nhà tư vấn môi giới hoàn thiện hơn. Chủ đầu tư có những dự án tốt, giá cả tốt nhưng có thêm sự hỗ trợ của lực lượng môi giới chuyên nghiệp sẽ góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng, thu hồi dòng tiền và cùng nhau xây dựng thương hiệu thị trường BĐS bền vững lâu dài.

Trong khuôn khổ hội chợ, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam sẽ tổ chức các hội thảo chuyên ngành nhằm trao đổi thông tin, thảo luận các chuyên đề về các lĩnh vực bất động sản như: phát triển dự án, đầu tư dự án,phân phối sản phẩm, tư vấn về đầu tư Bất động sản, thiết kế, quy hoạch Bất động sản và các vấn đề liên quan đến cơ chế chính sách cho thị trường Bất động sản.

Triển lãm thu hút gần 200 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp chủ đầu tư tham gia. Vietreal Expo 2017 tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 2/6 đến 4/6/2017.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại triển lãm Vietreal Expo

 

Theo: baoxaydung.com.vn

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên