Bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản

Ngày 02/10/2015, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà chủ trì buổi lễ trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà trao Quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho ông Nguyễn Trọng Ninh.

Theo đó, Bộ trưởng Bộ Xây dựng bổ nhiệm ông Nguyễn Trọng Ninh - Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản giữ chức Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, từ ngày 1/10/2015.

Ông Nguyễn Trọng Ninh sinh năm 1960, là Thạc sỹ Kinh tế xây dựng, đã có nhiều năm công tác tại Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, với các vị trí công tác khác nhau.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà chúc mừng ông Nguyễn Trọng Ninh đã được Bộ trưởng Bộ Xây dựng tín nhiệm giao giữ trọng trách mới. Thứ trưởng Phạm Hồng Hà mong muốn ông Nguyễn Trọng Ninh cùng với lãnh đạo Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản tiếp tục xây dựng Cục thành một tập thể gắn bó, đoàn kết, có những tham mưu quan trọng giúp lãnh đạo Bộ Xây dựng thực hiện tốt nhất vai trò quản lý Ngành đã được Chính phủ giao.

Thứ trưởng Phạm Hồng Hà bày tỏ tin tưởng với năng lực chuyên môn, tố chất lãnh đạo cùng tinh thần nhiệt huyết, ông Nguyễn Trọng Ninh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới được lãnh đạo Bộ giao phó.

Cán bộ Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Trọng Ninh.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Trọng Ninh đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới tập thể Lãnh đạo Bộ Xây dựng đã quan tâm, tin tưởng bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, ông Nguyễn Trọng Ninh cho biết sẽ nỗ lực phấn đấu, xây dựng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản thành một tập thể đoàn kết, sáng tạo, góp phần quan trọng vào phát triển Ngành và kiến thiết đất nước.

Cũng trong ngày 2/10/2015, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ông Nguyễn Mạnh Hà - Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng. Thứ trưởng Phạm Hồng Hà đánh giá cao những đóng góp của ông Nguyễn Mạnh Hà đối với sự nghiệp phát triển nhà ở và thị trường bất động sản nói riêng, sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng nói chung. Thứ trưởng mong muốn ông Nguyễn Mạnh Hà sau khi nghỉ chế độ vẫn sẽ có những quan tâm, đóng góp ý kiến để Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản ngày càng phát triển, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Theo: moc.gov.vn

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên