Bộ trưởng Phạm Hồng Hà trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Công tác phía Nam

Chiều ngày 9/3 tại thành phố Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đến dự Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn Cục trưởng Cục Công tác phía Nam của Bộ Xây dựng cho ông Hoàng Hải, nguyên Phó Cục trưởng Cục giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng. Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Lê Quang Hùng, đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ của Bộ Xây dựng và toàn thể cán bộ công chức, viên chức Cục Công tác phía Nam.

 

             

                         Bộ trưởng Phạm Hồng Hà trao quyết định bổ nhiệm cho tân Cục trưởng Hoàng Hải

 

 

Phát biểu tạo buổi Lễ, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà chúc mừng tân Cục trưởng Cục Công tác phía Nam Hoàng Hải, đồng thời cho biết: đây là một sự kiện rất quan trọng đối với Cục Công tác phía Nam, đánh dấu một thời kỳ mới với những chức năng, nhiệm vụ mới của Cục là thực hiện một số thẩm quyền của cơ quan chuyên môn về xây dựng của Bộ Xây dựng tại khu vực phía Nam.

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đề nghị tân Cục trưởng cùng với ban lãnh đạo Cục cần nhanh chóng xây dựng các kế hoạch, giải pháp cụ thể, ban hành các quy chế, kiện toàn tổ chức để sớm triển khai được chức năng, nhiệm vụ mới. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Cục và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Cục cần xây dựng sự đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, để tạo ra sức mạnh tập thể trong việc thực hiện nhiệm vụ. Bộ trưởng Phạm Hồng Hà cũng bày tỏ tin tưởng, với quyết tâm mới, sức sáng tạo mới, Cục Công tác phía Nam sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà và Thứ trưởng Lê Quang Hùng chụp ảnh lưu niệm
với cán bộ công chức, viên chức Cục Công tác phía Nam

Phát biểu cám ơn Bộ trưởng Phạm Hồng Hà và các đồng chí lãnh đạo Bộ Xây dựng đã tin tưởng và giao cho trọng trách mới, tân Cục trưởng Hoàng Hải mong muốn lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo các Cục, vụ của Bộ tiếp tục có sự quan tâm chỉ đạo các công việc của Cục, đồng thời hứa sẽ nỗ lực hết sức, toàn tâm toàn ý cho công việc, phối hợp với lãnh đạo Cục và các cán bộ, công chức, viên chức của Cục để xây dựng tinh thần đoàn kết, thống nhất, đưa Cục Công tác phía Nam ngày càng phát triển, đáp ứng kỳ vọng của lãnh đạo Bộ./.

 

theo Minh Tuấn

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên