Chương trình Đào tạo về Quy hoạch trong Bất động sản

Chương trình Đào tạo về Quy hoạch trong Bất động sản

Sáng ngày 16/4/2021,Chương trình Đào tạo về Quy hoạch trong Bất động sản được diễn ra thành công tốt đẹp tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Hà Nội. 

 
Quy hoạch là một trong những kiến thức rất căn bản mà mỗi Chuyên gia tư vấn Bất động sản cần nắm rõ. Quy hoạch thể hiện giá trị tương lai của một sản phẩm Bất động sản. Khách hàng cũng rất quan tâm đến việc đó. 
 
Quy hoạch Bất động sản là một khái niệm hay được dùng để chỉ các hoạt động kiểm soát hay tổ chức môi trường sống đô thị. Các hoạt động này có thể bao gồm: ban hành Luật, quy định kiểm soát phát triển, xây dựng và vận hành bộ máy quản lý Bất động sản, đề ra các tiêu chí, lập và phê duyệt quy hoạch, thực hiện các chương trình đầu tư phát triển dự án,… Trong buổi đào tạo của Lớp Chuyên gia cấp cao của Bất động sản Phù Đổng, đã có phần chia sẻ của Viện trưởng Alan Đức Nguyễn và Chuyên gia Quy hoạch Tâm Oanh tại Cung Quy hoạch giới thiệu những kiến thức căn bản nhất về Quy hoạch trong lĩnh vực Bất động sản. 
 
Tại đây, các Học viên cũng đã có cơ hội chiêm ngưỡng mô hình các Quận Nội Đô thu nhỏ của Hà Nội và có cái nhìn tổng quan nhất về đặc điểm cư dân, Hạ tầng Xã hội, Hạ tầng kỹ thuật, các tiện ích ...của Hà nội trong tương lai. 
 
Với những kiến thức thiết thực và bổ ích sẽ là hành trang trong phát triển sự nghiệp của các học viên.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên