Cơ hội tham quan, tìm hiểu Quy hoạch Miễn Phí

Bạn đang chuẩn bị mua một mảnh đất và muốn tìm hiểu thông tin Quy hoạch??

Chỉ 1 Phút LIKE & CHECK–IN FANPAGE🧖🧖‍♀️, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI " MIỄN PHÍ VÉ THAM QUAN TRIỂN LÃM QUY HOẠCH HÀ NỘI" để cập nhật, tìm hiểu về các Thông tin Quy họach, Bds mới nhất💥💥💥

Cách thức tham dự rất đơn giản: Bạn chỉ cần thực hiện đủ 4 bước bên dưới
Bước 1: Like page Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia
Bước 2: Chụp hình và Check-in tham quan Quy hoạch tại Cung Triển Lãm bằng facebook, đính kèm hastag #cungtrienlam
Bước 3: Show màn hình check –in cho nhân viên Cung Triển Lãm (Rất quan trọng cả nhà nhé).
Bước 4: Nhận ưu đãi miễn phí vé tham quan Quy hoạch Hà nội.
Lưu ý:
+ Chương trình kéo dài trong suốt hội chợ Vietbuild Hà nội lần 1: từ 24/3-28/3/2011 được tổ chức tại Cung Triển Lãm
🍁🍁🍁🍁
CUNG TRIỂN LÃM KIẾN TRÚC QUY HOẠCH XÂY DỰNG QUỐC GIA– ĐỊA ĐIỂM TRIỂN LÃM, TRƯNG BÀY CÁC ĐỒ ÁN QUY HOẠCH XÂY DỰNG QUAN TRỌNG CỦA QUỐC GIA, TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ, SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI luôn sẵn sàng tiếp đón Qúy khách.
🏢 Địa chỉ: Số 1 đường Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà nội
☎️ Hotline: 0934.454.468

                 b

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên