Gặp gỡ và giao nhiệm vụ đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Khai Xuân Phát Lộc

Sáng ngày 07/02/2022 (tức Mùng 7 Tết), tập thể CBNV Cung Triển lãm Kiến Trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia (NECC) có mặt đông đủ tại Cơ quan để dự buổi  “Gặp mặt đầu năm – mừng xuân Nhâm Dần” với mong muốn Cung Triển Lãm bước vào một năm mới  với những thành công mới. Buổi gặp mặt  diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, vui vẻ. 
 
Tại buổi lễ, Giám đốc Đoàn Trịnh Tùng đã gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý đến tập thể CBNV và các gia đình, chúc cơ quan gặt hái nhiều thành công, các CBNV gắn bó, chia sẻ, thấu hiểu nhau hơn để  phát triển bền vững trong mùa xuân mới 2022. 
 
Giám đốc nhấn mạnh bước sang năm 2022, toàn thể cán bộ, viên chức  tiếp tục  có những đề xuất, sáng kiến, sáng tạo trong phương pháp làm việc, đa dạng công việc  để đóng góp cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh Cung Triển Lãm, xứng đáng là Cổng thông tin Quy hoạch Kiến trúc Xây dựng của đất nước.
 
Các cán bộ, viên chức tham dự đã chụp ảnh lưu niệm, gửi nhau những lời chúc tốt đẹp thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng hoàn thành các mục tiêu mới, sẵn sàng bước vào bước vào công việc một cách tự tin, chủ động.
 
Ngay sau buổi gặp mặt, toàn thể cán bộ, công chức của Cung Triển lãm đã bắt tay ngay vào công việc để tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2020.
 
 Một số hình ảnh buổi gặp mặt

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên