Khai mạc Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017

Sáng 15/3/2017, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017 lần thứ nhất. Dự Lễ khai mạc có ông Bùi Phạm Khánh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng; ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành và UBND TP Hà Nội.

Lễ cắt băng khai mạc Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội năm 2017

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017diễn ra từ ngày 15 - 19/3/2017 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia với sự tham gia của 450 doanh nghiệp với gần 1.700 gian hàng do Bộ Xây dựng và UBND TP Hà Nội bảo trợ; Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng phối hợp với Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD tổ chức thực hiện.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh cho biết: Các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017 lần thứ nhất được các doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất với công nghệ hiện đại, mẫu mã mới, tính năng, chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, bao gồm các lĩnh vực: Xây dựng - VLXD, hệ thống thiết bị cho ngôi nhà thông minh, bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất và các sản phẩm khác. Đặc biệt, triển lãm Quốc tế VIETBUILD kỳ này có thiết kế riêng khu vực trưng bày các loại sản phẩm VLXD phục vụ cho các công trình biển đảo.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh cùng các đại biểu thăm quan các gian hàng tại triển lãm.

Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh đề nghị các Bộ, ngành Trung ương, các địa phương, các viện nghiên cứu, các doanh nghiệp đẩy mạnh quan tâm nghiên cứu, phát triển các loại VLXD mới, phù hợp cho việc xây dựng các công trình phục vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và các công trình biển đảo.

Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh chỉ đạo Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế VIETBUILD phải thường xuyên đổi mới nội dung, chương trình để Triển lãm VIETBUILD ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu của doanh nghiệp cũng như phản ánh, cập nhật kịp thời tình hình của thị trường VLXD và thị trường bất động sản Việt Nam.

Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh bày tỏ tin tưởng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017 sẽ tạo cơ hội tốt để các doanh nghiệp xúc tiến đầu tư, quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm VLXD, các dự án bất động sản cũng như tạo kênh hiệu quả trong việc huy động vốn.

Theo : moc.gov.vn

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên