Khai mạc Triển lãm Contech Vietnam 2017

(Xây dựng) – Sáng ngày 25/4 Triển lãm Contech Vietnam 2017 đã khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (số 01 Đỗ Đức Dục, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội). Đây được coi là triển lãm duy nhất về chuyên ngành xây dựng, công nghiệp mỏ và giao thông có trưng bày máy móc, thiết bị tại Việt Nam.

Đại diện doanh nghiệp nước ngoài phát biểu tại Triển lãm.

Tham dự khai mạc triển lãm gồm có những lãnh đạo đại diện các Bộ, ngành, Hiệp hội liên quan và các doanh nghiệp đến từ Đức, Nhật Bản, Singapore, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam, trưng bày máy móc thiết bị thi công và phụ tùng, thiết bị ngành giao thông, khai thác mỏ, vật liệu xây dựng và dây chuyền sản xuất VLXD…

Triển lãm đã thu hút được rất đông các doanh nghiệp và các quan khách đến tham quan. Tại triển lãm khách tham quan cũng đã được tìm hiểu trực tiếp sản phẩm và tận mắt chứng kiến sự vận hành của các loại xe và máy móc trưng bày tại triển lãm. Song song với đó, khách hàng cũng được cập nhật những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thi công và khai thác, thông tin về giá cả, những cải tiến của sản phẩm, các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng…

Các quan khách tham trong và ngoài nước tham dự triển lãm.

Một số gian hàng tiêu biểu tại Contech Vietnam 2017:

- Máy móc, thiết bị và phương tiện thi công: công ty TekMac, nhà phân phối chính thức hãng XCMG; Công ty UMAC, đại lý ủy quyền của các hãng JLG, Teupen, Nippon Sharyo, Công ty UMG Việt Nam (Volvo, UD Truck, Matador),…

- Phụ tùng máy công trình: Công ty Tùng Sơn, Việt Tiến, KC Việt Nam, Hàm Giai,…

- Máy và thiết bị ngành thi công cầu đường, giao thông: Almix Asia, Fujian South, Nanyang Liaoyuan,…

- Vật liệu & dây chuyền sản xuất: Johs Rieckermann (Đức), Hoffen (Thái Lan), Poyatos (Tây Ban Nha),…

- Máy móc, thiết bị ngành khai thác mỏ: Cơ khí Hòn Gai, Viện Cơ khí Năng lượng Mỏ, Shanghai Shibang,...

Ngoài nguồn thiết bị, công nghệ do các công ty nước ngoài đem đến quảng bá tại thị trường Việt Nam, các nhà cung cấp trong nước cũng không ngừng nghiên cứu, cải tiến, tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, phù hợp điều kiện thi công của Việt Nam để giới thiệu tới các doanh nghiệp trong ngành.

Máy móc được trưng bày tại Triển lãm.

Diễn đàn lý tưởng mở rộng cơ hội kinh doanh

Sau kỳ triển lãm đầu tiên vào năm 2015, Contech Vietnam 2017 chứng tỏ sự trở lại đúng thời điểm khi nền kinh tế đang tăng trưởng ổn định, mức độ đô thị hóa nhanh, thị trường bất động sản hồi phục mạnh mẽ và nguồn vốn FDI có triển vọng tích cực. Đó là những yếu tố kích thích sự phát triển của ngành xây dựng trong hầu hết các lĩnh vực: xây dựng nhà ở dân dụng, khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng, khu văn phòng, nghỉ dưỡng…

Đợn vị tổ chức kỳ vọng Contech Vietnam sẽ là diễn đàn uy tín để các nhà cung cấp giới thiệu máy móc, công nghệ và xúc tiến bán hàng, song song với đó, sản phẩm trưng bày tại triển lãm sẽ giúp doanh nghiệp trong nước có nhiều lựa chọn và cơ hội đổi mới thiết bị, phương tiện thi công phù hợp từ các hãng sản xuất trên thế giới.

Các khu trưng bày của doanh nghiệp nước ngoài thu hút nhiều khách hàng.

Triển lãm do Công ty Quảng cáo và Hội chợ quốc tế Hà Nội (HADIFA) tổ chức với sự ủng hộ của các Bộ ngành hữu quan và phối hợp của các Hiệp hội chuyên môn. Triển lãm diễn ra trong 4 ngày từ 25 - 28/4/2017.

Gian của doanh nghiệp Việt Nam với đa dạng các loại máy móc được trình bày tại Triển lãm.
Khách hàng tham quan và trao đổi với doanh nghiệp.

Theo : baoxaydung.com.vn

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên