Khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ nhất đã thu hút được sự tham gia của hơn 1.600 gian hàng từ 405 đơn vị, trong đó có 199 doanh nghiệp trong nước, 45 doanh nghiệp liên doanh, 161 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực.

 

cắt băng
Lãnh đạo Bộ Xây dựng, ban tổ chức và đại diện các đơn vị cắt băng khai mạc triển lãm. Ảnh: Văn Nam.

Sáng 27/3, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại TP. Hà Nội với chủ đề "Xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản - trang trí nội ngoại thất" đã được khai mạc tại Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ nhất đã thu hút được sự tham gia của hơn 1.600 gian hàng từ 405 đơn vị, trong đó có 199 doanh nghiệp trong nước, 45 doanh nghiệp liên doanh, 161 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực.

Triển lãm năm nay có sự thay đổi và phát triển về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, hầu hết các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng đa dạng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng xu thế phát triển vật liệu thông minh, thân thiện môi trường được giới thiệu, trưng bày...

                         

gian trưng bày

                                         Các gian trưng bày tại triển lãm thu hút đông đảo doanh nghiệp và người dân thăm quan. Ảnh: Văn Nam.

Theo Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh, Vietbuild cho thấy khá rõ một bức tranh toàn cảnh về sự phát triển của ngành Xây dựng và thị hiếu của người tiêu dùng. Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ nhất cũng là sự kiện ấn tượng mở màn cho chuỗi 10 kỳ triển lãm liên tục được diễn ra tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và TP. Cần Thơ.

Điểm sáng lần này của Triển lãm quốc tế Vietbuild trong năm 2019 của cả nước nói chung và Vietbuild Hà Nội nói riêng là thương hiệu triển lãm Vietbuild trở thành điểm đến của các doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội thất, ngoại thất, máy móc thiết bị công nghiệp xây dựng.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại TP. Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 27/3 đến hết ngày 31/3/2019./.

 

Nguồn : Thời Báo Tài Chính

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên