VNREA EXPO 2016 quy tụ nhiều doanh nghiệp mạnh

(Xây dựng) - Sáng 20/7, lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế BĐS Việt Nam VNREA EXPO 2016 diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng cùng lãnh đạo các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tham dự sự kiện này.

Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh dự lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế BĐS Việt Nam 2016.

Triển lãm diễn ra từ ngày 20-24/7 có sự tham gia của khoảng 1.000 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 360 doanh nghiệp, trong đó có 186 doanh nghiệp trong nước, 94 liên doanh và 80 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm có quy mô và tầm vóc đặc biệt của ngành BĐS - Trang trí nội, ngoại thất - Xây dựng và VLXD với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu các dự án về BĐS Việt Nam, các sản phẩm cũng như dịch vụ mới của ngành xây dựng, trang trí nội, ngoại thất nhằm đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp, nhà quản lý và cả người tiêu dùng trong, ngoài nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh nhận định, Luật kinh doanh BĐS đã đi vào cuộc sống, thị trường BĐS phát triển đã có quy hoạch, kế hoạch và ngày càng minh bạch. Các luật đã tạo cơ chế thông thoáng để các tổ chức, cá nhân có điều kiện mở rộng hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh BĐS. Từ cuối năm 2013 đến nay, thị trường BĐS có sự chuyển biến tích cực, hướng tới nhu cầu thực; chất lượng BĐS ngày càng tốt hơn… Sự phát triển của thị trường BĐS đã thúc đẩy thị trường VLXD, thị trường vốn… phát huy hiệu quả.

Ông Nguyễn Trần Nam, Trưởng Ban tổ chức cho biết, Triển lãm quốc tế Bất động sản Việt Nam – VNREA EXPO 2016 tại TP Hà nội diễn ra trong bối cảnh tình hình kinh tế nước ta có nhiều chuyển biến tích cực, lạm phát được kiểm soát, tăng trưởng kinh tế đạt mức hợp lý. Hoạt động sản xuất xây dựng và thị trường bất động sản từ đầu năm 2016 đến nay tiếp tục duy trì phát triển mạnh mẽ. Những yếu tố này có tác động tích cực tới bức tranh tổng thể về kinh tế xã hội của cả nước, tạo sự tin tưởng và kỳ vọng đối với các nhà đầu tư và người mua nhà trong hoạt động sản xuất kinh doanh và ổn định đời sống của mình.

Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam được diễn ra tại Thủ đô Hà Nội với nhiều chương trình hoạt động phong phú như: Diễn đàn đoàn doanh nghiệp, giao lưu gặp gỡ giữa các đoàn doanh nghiệp trong và ngoài nước, hội thi, tư vấn, khuyến mãi sản phẩm...

Triển lãm là những cơ hội tốt, là một sân chơi bổ ích cho các doang nghiệp và người tiêu dùng mua sắm nhà ở và trang trí nội thất gặp gỡ, trao đổi, đẩy mạnh xúc tiến thương mại, ký kết các hợp đồng kinh tế, góp phần kích cầu cho sự phát triển của toàn xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ khai mạc Triển lãm:

Triển lãm BĐS Việt Nam 2016 đa dạng về các sản phẩm đến từ gần 360 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Theo : baoxaydung.com.vn

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên