Tổ chức Hội nghị, hội thảo

Cho thuê địa điểm tổ chức Hội nghị, hội thảo

    Được thành lập từ ngày 20/10/2010, trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia đã để lại nhiều dấu mốc quan trọng.

   Hiện nay,Cung Triển Lãm không chỉ được biết đến là nơi trưng bày triển lãm Quy hoạch, kiến trúc mà còn là địa điểm lý tưởng để thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn, nhỏ, với các trang thiết bị công nghệ cao, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một trung tâm triển lãm hiện đại. 

   Các hội nghị, hội thảo, lớp học, các triển lãm thường niên như: Triển lãm quốc tế Vietbuild, hội chợ hàng thủ công mỹ nghệ, triển lãm Contech, các lớp học về Quy hoạch, Bất động sản,…

   Tầng 1: 

    • Khu vực trung tâm là hội tường đa năng với tổng diện tích 1400m2 được sử dụng vừa là khu  trưng bày triển lãm , cũng có thể thay đổi thành Hội trường phục vụ các sự kiện, hội thảo  với sức chứa lên đến 2.500 khách

    • Ưu điểm nổi bật khác của Cung là Sân triển lãm rộng 10.000m2 -> có thể tô chức các sự kiện ngoài trời qui mô lớn, cùng  với Bãi gửi xe có sức chứa hơn 1000 ô tô, xe máy.

Tầng 2:  

   • Ngoài không gian trưng bày Hệ thống mô hình, Pano  Quy hoạch Kiến trúc, VLXD ở khu vực trung tâm và cánh phải.

   • Một không gian ở ngay cánh trái có thể   tổ chức các hội nghi, hội thảo mở, với sức chứa: 50 – 200 khách

 

 Tầng 3:

    • Phòng hội thảo với diện tích 228m2, sức chưa từ 50 – 200 khách: nơi tổ chức các lớp học, hội nghị hội thảo,…với vách ngăn di động đáp ứng đa dạng các nhu cầu tổ chức.

   • Khu vực hành lang thoáng đãng kết hợp xem Quy hoạch Hà nôi miễn phí từ trên cao, và một view đẹp  nhìn ra khuôn viên cây xanh rộng lớn, ngợp bóng mát của Trung tâm Hội nghị Quốc Gia sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời  và độc đáo cho khách tham dự.

   

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên