22 căn bếp xinh đẹp trang trí với tường gạch sơn trắng

Bạn tò mò không biết một bức tường gạch sơn trắng trông sẽ thế nào khi đặt trong không gian nhà bếp. Dưới đây là những ý tưởng để bạn tham khảo và hình dung.

Những viên gạch trần mang đến vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên. Nhưng một vài năm trở lại đây, xu hướng sơn màu cho tường gạch trở nên phổ biến. Đặc biệt, tường gạch sơn trắng rất dễ trang trí, đầy chất nghệ thuật và phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại.

Mảng tường gạch sơn trắng phù hợp với mọi không gian trong nhà từ phòng khách cho tới phòng ngủ. Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy tường sơn trắng phát huy hiệu quả thế nào trong không gian nhà bếp.

Mỗi một mảng tường trong khu bếp này được trang trí với một phong cách và màu sắc khác nhau. Điều này mang đến nhiều điểm nhìn trong cùng một không gian.

Bức tường gạch sơn màu trắng trở thành phông nền không chỉ cho khu bếp mà cho toàn bộ căn hộ.

Một căn bếp truyền thống với màu nâu, vàng và đồng. Bức tường sơn trắng giúp cho không gian bếp có chiều sâu hơn.

Chiếc bàn gỗ, ghế trắng cùng với cột chống kết hợp rất ăn dơ với bức tường gạch sơn trắng.

Một không gian bếp hiện đại nhưng có nét tinh tế. Tất cả nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa tủ bếp, đảo bếp và tường gạch.

Theo: baoxaydung.com.vn

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên