Công bố kết quả Đại hội Chi hội Kiến trúc sư tỉnh Bắc Kạn khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều 24/7, Chi hội Kiến trúc sư tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị công bố kết quả Đại hội Chi hội Kiến trúc sư tỉnh Bắc Kạn khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025; Ra mắt Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ tỉnh Bắc Kạn; Tổ chức triển lãm kiến trúc, quy hoạch Thái Nguyên – Bắc Kạn lần thứ II.

Đại diện Hội KTS Việt Nam tặng hoa chúc mừng BCH Chi hội KTS Bắc Kạn khóa mới.

Nhiệm kỳ qua, Chi hội Kiến trúc sư (KTS) tỉnh Bắc Kạn đã có những đóng góp vào việc phản biện xã hội, tham gia giúp các cấp chính quyền trong chủ trương đầu tư các dự án của tỉnh, như các đồ án quy hoạch, các chương trình, dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh, qua đó đóng góp đáng kể vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh...

Sau một thời gian chuẩn bị và tiến hành đại hội theo đúng quy định, điều lệ của Hội KTS Việt Nam, Đại hội Chi hội KTS tỉnh Bắc Kạn khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025, đã thành công tốt đẹp và bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 03 thành viên: KTS Nông Quang Huyên, được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Chi hội; KTS Hà Việt Cường, làm Phó Chủ tịch và KTS Hoàng Thanh Tuyền, được bầu làm ủy viên Chi hội.

Nhiệm kỳ 2020-2025, Ban Chấp hành Chi hội KTS tỉnh Bắc Kạn khóa II đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm như: Cụ thể hóa các Nghị quyết mà Đại hội Chi hội KTS tỉnh Bắc Kạn khóa II đã đề ra, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; Chú trọng công tác hội viên, nâng cao chất lượng sáng tác, phê bình kiến trúc, đồng thời phấn đấu trong nhiệm kỳ có tác phẩm tham gia vào các hoạt động của Hội KTS Việt Nam và Hội Văn học nghệ thuật tỉnh...

Dịp này, Chi hội KTS Bắc Kạn đã tổ chức kết nạp mới 03 hội viên; 01 hội viên danh dự; 06 hội viên liên kết, nâng tổng số hội viên của Chi hội lên 17 KTS./.

Nguồn: Báo Bắc Kạn

 

Nguồn: Báo Bắc Kạn

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên