Chương trình hành động của Cung Triển lãm về thực hiện  tiết kiệm, chống lãng phí năm 2019

Chương trình hành động của Cung Triển lãm về thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí năm 2019

Ngày 03/07/2019 Cung Triển lãm đã ban hành quyết định số: 15/QĐ-CXDQG V/v: Ban hành chương trình hành động của Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2019.

Xem chi tiết

Ban hành chương trình hành động về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2022

Ban hành chương trình hành động về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2022

Căn cứ Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí số 44/2013/QH13 ngày 26/11/2013; Căn cứ Quyết định số 267/QĐ-VQHQG ngày 21/10/2021 của Viện trưởng Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Cung Triển lãm.

Xem chi tiết

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên