Không gian tổ chức tiệc sang trọng, đa dạng về phong cách và không gian.

TIỆC

Từ những yến tiệc sang trọng được tô điểm bởi sự lung linh, cho tới những buổi tiếp đón nhẹ nhàng bằng cocktails và đồ nguội. Từ các buổi điểm tâm thư thái cho tới các buổi dạ yến thanh lịch theo chủ đề, Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia với sự đa dạng về phong cách và không gian, sức chứa lớn từ 100 đến 2500 khách sẽ mang lại cho khách tham dự tiệc những trải nghiệm không thể nào quên.

  •           Phòng Khánh Tiết: sức chứa 150 khách, được thiết kế sang trọng, đẳng cấp.
  •           Không gian sảnh rộng rãi, tuyệt đẹp với nhiều phong cách trang trí hiện đại, lãng mạn, bắt kịp xu hướng trang trí mới nhất.
  •          Hội trường trung tâm tầng 1: là không gian mở độc đáo cho các tiệc qui mô từ 100 -2.500 khách
  •          Các phòng tầng 3,và khu vực hành lang rộng, dài: sức chứa từ 200 – 3.000 khách, hưởng trọn không gian thoáng đãng, phóng khoáng hòa mình cùng thiên nhiên, và đặc biệt khách tham dự còn được ngắm Quy hoạch Thủ đô Hà nội  tương lai ngay trước mặt tạo nên một không gian  đẳng cấp, độc đáo có 1-0-2.  
  •         Các phòng tầng 2: có sức chưa từ 50 – 200 khách, mang lại cảm giác ấm cúng cho các khách mời tham dự tiệc.
  •        Tiệc ngoài trời: Cung Triển lãm sở hữu một không gian khuôn viên rộng lớn, xanh mát ,cùng sân khấu lớn và hệ thống đài phun nước lung linh, màu sắc không chỉ đem lại cho khách mời những trải nghiệm mới mẻ mà còn giúp bạn thỏa sức tạo nên các ý tưởng mới lạ, hấp dẫn. 

       Chúng tôi tự hào đã ghi nhận những phản hồi tích cực và đặt dấu ấn trong suy nghĩ của rất nhiều các doanh nghiệp trong suốt hơn 10 năm hoạt động mỗi khi khách hàng có ý định tổ chức tiệc vì phong cách phục vụ chuyên nghiệp, làm hài lòng khách hàng mà vẫn đảm bảo tối ưu chi phí.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên