Ngắm Quy hoạch Hà nội hiện trạng và tương lai gần từ sa bàn Quy hoạch

Hà Nội đẹp ngỡ ngàng qua sa bàn mô phỏng quy hoạch hiện trạng và tương lai gần

Ngắm Quy hoạch Hà nội hiện trạng và tương lai gần từ sa bàn Quy hoạch

Các đô thị vệ tinh, những cây cầu sẽ xây hay những khu đô thị quy mô lớn,... tất cả đều được diễn giải chân thực từ mô hình quy hoạch tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia.

 

Toàn cảnh mô hình quy hoạch Hà Nội năm 2030, tầm nhìn 2050

Đoạn đường dẫn lên cầu Đuống bắc qua sông Đuống, nối phường Đức Giang (quận Long Biên) với thị trấn Yên Viên (huyện Gia  Lâm)

)

Hệ thống các cầu vượt sông Hồng nội đô.

Cầu Nhật Tân, cầu dây văng lớn nhất Việt Nam với tổng mức đầu tư hơn 13.600 tỷ đồng, dài hơn 3,7 km

Cầu Tứ Liên nối huyện Đông Anh và quận Tây Hồ sẽ được xây dựng trong thời gian tới, tổng chiều dài khoảng 4,84 kmNút giao Ngọc Hồi - Giải Phóng nhìn từ sa bàn.

Cầu Ngọc Hồi dự kiến được triển khai trong giai đoạn 2025 - 2030, kết nối khu Nam Hà Nội với các dự án Ecopark, Vinhomes Dream City và và khu đô thị Đại An.

Toàn cảnh khu Nam Hà Nội. Dễ dàng nhận ra công viên hồ điều hòa Yên Sở, khu đô thị bán đảo Linh Đàm và đường vành đai 3 trên cao.

Khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra Hanoi nằm liền kề sông Hồng và Hồ Tây.

Vinhomes Riverside Long Biên tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên. Dự án này có quy mô 270 ha.

Trục đường Trần Phú - Nguyễn Trãi thuộc địa phận quận Hà Đông.

Khu Tây Nam Hà Nội với loạt khu đô thị An Hưng, Văn Khê và Dương Nội.

Vinhomes Times City nằm cạnh cầu Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng.

Theo quy hoạch chung của Thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, Hà Nội có 5 đô thị vệ tinh là Hòa Lạc, Sơn Tây, Xuân Mai, Phú Xuyên và Sóc Sơn

Toàn cảnh xã Cổ Loa, huyện Đông Anh nhìn từ sa bàn, nơi dự kiến triển khai dự án Vinhomes Cổ Loa.

Đại lộ Thăng Long và khu Tây Hà Nội.

Khu công nghiệp Sài Đồng B gần sân bay Gia Lâm, thuộc địa phận quận Long Biên.

 

 

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên