132 suất quà 0 đồng hỗ trợ cho các bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo

Sáng ngày 9/9, ông Đoàn Trịnh Tùng – Giám đốc Cung Triển lãm và Đoàn Thanh niên Văn phòng Chính phủ đã trao: 132 suất quà 0 đồng cho những người dân tại Xóm chạy thận (Ngõ Cột cờ đường Lê Thanh Nghị). Mỗi suất quà gồm: 3kg gạo, 1 chai dầu ăn, 5 gói mỳ, 2 gói gia vị, 200gram lạc, 200gram tép, 10 khẩu trang.

Chia sẻ và động viên với những người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phải thuê trọ để điều trị, chạy thận nhân tạo, ông Đoàn Trịnh Tùng cho biết, những suất quà 0 đồng này là nghĩa tình của Ban tổ chức gian hàng 0 đồng, các nhà hảo tâm với hy vọng các bệnh nhân sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn, được tiếp thêm động lực, niềm tin để chiến thắng bệnh tật. Ông Mai Anh Tuấn - Trưởng Xóm rất xúc động khi nhận được những suất quà hỗ trợ kịp thời này để giúp đỡ bà con trong xóm khi dịch bệnh kéo dài. Xóm cảm ơn tình cảm, nghĩa tình Ban tổ chức, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, và sẽ chuyển những suất quà tới tận tay những bệnh nhân đang gặp khó khăn.

Như vậy, từ 6/9 đến 9/9 Ban tổ chức gian hàng 0 đồng và ATM gạo đã chuyển 1200 suất quà để hỗ trợ người dân, người lao động khó khăn trên địa bàn Phường Mễ Trì và Thành phố Hà Nội.

Ông Đoàn Trịnh Tùng, Đoàn Thanh niên VPCP bàn giao 132 suất quà cho Xóm Chạy thận

 

CungQuyHoach.Vn

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên