2500 suất quà đã được “Gian hàng 0 đồng” hỗ trợ người dân TP Hà Nội.

Chương trình “Gian hàng 0 đồng” do Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia (Cung Triển lãm – NECC) phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Chính phủ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Xây dựng tổ chức, đã huy động được hơn 3,300 suất quà để hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Hà Nội.

Do đang thực hiện theo Chỉ thị 22 của TP Hà Nội, ngày 21/09/2021, tiếp tục các hoạt động của chương trình: “Gian hàng 0 đồng”, Cung Triển lãm cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Kim Liên trao 100 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, các sinh viên bị kẹt trên địa bàn Phường. Phường Kim Liên cũng có một số ca F0 nên có nhiều khu vực phải cách ly y tế, tiến hành rà soát, truy vết. Vì vậy, nhiều hộ gia đình rất khó khăn, các sinh viên thuê trọ bị kẹt lại thiếu nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống trong các khu vực cách ly. Mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm: gạo, mì ăn liền, dầu ăn, lạc, tép khô, khẩu trang. Ngay trong ngày, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Kim Liên đã chuyển những suất quà này tới tận tay các hộ gia đình, sinh viên trên địa bàn.

Cùng ngày, ông Nguyễn Quang Huy – Phó giám đốc Cung Triển, thay mặt Ban Tổ chức chương trình “Gian hàng 0 đồng” lãm đã bàn giao 50 suất quà cho Hội chữ thập đỏ Phường Thanh Nhàn để hỗ trợ người dân khó khăn trên địa bàn.

Như vậy, từ ngày 6/9/2021, triển khai chính thức chương trình Gian hàng 0 đồng đến nay, Ban Tổ chức đã hỗ trợ 2,500 suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hà Nội./.

Ông Nguyễn Quang Huy - Phó giám đốc NECC trao 100 suất quà cho Đoàn TNCS HCM Phường Kim Liên để hỗ trợ người dân khó khăn

 

CungQuyHoach.Vn

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên