Á hậu doanh nhân thế giới người Việt: Nguyễn Ngọc Châm đồng hành cùng gian hàng 0 đồng

Nếu được trở thành Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt, tôi sẽ cùng với Ban tổ chức thực hiện các chuyến thiện nguyện không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn…” - Đó là câu trả lời mang về cho á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt Nguyễn Ngọc Châm Giải "Ứng xử hay nhất" trong cuộc thi.

         Đăng quang Á hậu Doanh nhân thế giới người Việt tại Thái Lan 2016, Nguyễn Ngọc Châm còn được nhắc đến như một hình ảnh đẹp mà phụ nữ hiện đại theo đuổi. Dù còn rất trẻ nhưng doanh nhân Nguyễn Ngọc Châm sớm đã khẳng định vị trí của mình trên thương trường bằng tài năng cùng tâm huyết trong nghề. Cô đang là giám đốc Viện thẩm mỹ  CHARM  tại 346 Phố Huế, Hai Bà Trưng,Hà Nội – Một trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng, được nhiều bạn gái tin tưởng và ưu tiên lựa chọn.

         Á hậu Nguyễn Ngọc Châm luôn tâm niệm răng: Một doanh nhân, điều đầu tiên phải biết làm kinh tế giỏi, có thế thì hai từ “doanh nhân” mới có giá trị. Thế nhưng, nếu như chỉ biết làm giàu cho bản thân mà không biết gắn trách nhiệm của mình với cộng đồng thì chẳng phải là tài năng đó cũng chỉ là “thứ” vô dụng hay sao?

          Với vai trò là một doanh nhân, một á hậu, Nguyễn Ngọc Châm luôn suy nghĩ rằng tham gia các hoạt động thiện nguyện chính là sứ mệnh, vai trò tất yếu của mình. Bản thân Cô không có suy nghĩ cao xa có thể giúp đỡ toàn thể người dân Việt Nam thoát khỏi nghèo khổ. Tuy nhiên, các hoạt động thiết thực, ý nghĩa cho cộng đồng thì Nguyễn Ngọc Châm luôn quan tâm, tham gia tích cực, thường xuyên có những chuyến đi thiện nguyện. Khi biết được Cung Triển lãm đang triển khai gian hàng 0 đồng và ATM gạo miễn phí cho người dân, người lao động khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19, Á hậu doanh nhân đã ủng hộ tích cực cho chương trình: 350 kg gạo.

         Với sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân, các Nhà hảo tâm chương trình gian hàng 0 đồng và ATM gạo miễn phí của Cung Triển lãm đã sẵn sàng để chuyển tới cho người dân, người lao động khó khăn hàng nghìn suất quà. Chúng tôi tin rằng chương trình sẽ được nhân rộng và lâu dài, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn cũng như Thành phố Hà Nội./.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên