Ban Tổ chức gian hàng 0 đồng và ATM gạo tiếp tục hỗ trợ 300 suất quà cho sinh viên, người lao động khó khăn

Ngày hôm nay 08/09, Cung Triển lãm tiếp tục chương trình “Gian hàng 0 đồng” và “ATM Gạo” với hoạt động trao 300 suất quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 chung tay cùng xã hội: “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch”.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19; thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ: "Không để ai bị bỏ lại phía sau"; nhằm hỗ trợ động viên kịp thời sinh viên ngoại tỉnh ở Hà Nội, nhất là sinh viên Quốc tế không thể về nước, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cùng các tập thể, cá nhân, các thầy cô giáo đã chung tay, chia sẻ khó khăn với sinh viên theo học tại Trường. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều sinh viên trong Trường đang gặp khó khăn trong sinh hoạt và cuộc sống. Trong buổi sáng 8/9, ông Đoàn Trịnh Tùng – Giám đốc Cung Triển lãm đã bàn giao 150 suất quà 0 đồng cho Trường Đại học kiến trúc Hà Nội để kịp thời hỗ trợ cho những sinh viên đang mắc kẹt tại Hà Nội gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Ông Đoàn Trịnh Tùng - Giám đốc Cung Triển lãm bàn giao 150 suất quà cho Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Ông Đoàn Trịnh Tùng - Giám đốc Cung Triển lãm bàn giao 150 suất quà

 

Cũng là 01 trong những đơn vị đào tạo có quy mô lớn, với 2000 học sinh sinh viên, Trường cao đẳng nghề kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội có nhiều sinh viên bị mắc kẹt tại Hà Nội do không kịp di chuyển về các địa phương. Nhà trường cũng đã có những đợt hỗ trợ, tuy nhiên do thời gian giãn cách kéo dài và chưa có thời gian kết thúc, vì vậy các em vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt tối thiểu hàng ngày. Nhà trường đã tìm hiểu và xác minh có 100 trường hợp sinh viên khó khăn và đề nghị Cung Triển lãm hỗ trợ. Ông Đoàn Trịnh Tùng đã bàn giao cho nhà trường 100 suất quà 0 đồng để giúp các em sinh viên của Trường vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ông Đoàn Trịnh Tùng - Giám đốc Cung Triển lãm bàn giao

Ông Đoàn Trịnh Tùng - Giám đốc Cung Triển lãm bàn giao suất quà  0 đồng cho Trường cao đẳng nghề KT-NV Hà Nội

Ngoài ra, cũng trong ngày 08/09, Ban Tổ chức chương trình “Gian hàng 0 đồng” và “ATM gạo” cũng đã hỗ trợ kịp thời cho người dân, người lao động trên địa bàn Thành phố: 50 suất quà.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết các hoạt động trao quà của chương trình Gian hàng 0 đồng và ATM gạo ngày hôm nay (8/9).

 

CungQuyHoach.Vn

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên