Báo cáo tổng kết thực hiện chương trình gian hàng 0 đồng

Đại dịch Covid -19 đã kéo dài 02 năm qua, ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống, xã hội, đặc biệt đối với người dân, người lao động thu nhập thấp, cuộc sống vốn khó khăn nay lại còn khó khăn thêm. Hưởng ứng sự kêu gọi của Đảng, Nhà nước trong việc hỗ trợ những đối tượng khó khăn do ảnh hưởng của Covid, với tinh thần “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” Cung Triển lãm đã tổ chức chương trình “Gian hàng 0 đồng”. Được sự phối hợp của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Văn phòng chính phủ, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Bộ Xây Dựng cùng sự chung tay, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, chương trình đã được tổ chức thành công và đến nay đã kết thúc.

Bằng văn bản này, Cung Triển lãm xin tri ân các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã ủng hộ, tham gia, phối hợp để thực hiện chương trình. Chúng tôi xin tổng kết chi tiết chương trình như sau:

 1. 1. Công tác tiếp nhận ủng hộ, hỗ trợ:
 1. a. Tiền: 261.900.000 đồng
 • Từ nguồn của Cung: 125,000,000 đồng
 • Từ 70 đơn vị, tổ chức, cá nhân: 136,900,000 đồng

(Phụ lục 1: Bảng kê danh sách tài trợ gian hàng 0 đồng bằng tiền)

 1. b. Hiện vật:
 • Số lượng đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ: 16
 • Các loại hiện vật: Gạo, khẩu trang, mì ăn liền, lạc, trứng, dầu ăn,..

(Phụ lục 2: Bảng kê danh sách tài trợ gian hàng 0 đồng bằng hiện vật)

 1. 2. Công tác trao quà:
 1. Tổng số suất quà đã trao: 3,340 suất
 2. Số đơn vị tiếp nhận: 42 tổ chức, đơn vị

 (Phụ lục 3: Bảng kê các đơn vị, tổ chức nhận suất quà từ Gian hàng 0 đồng, các biên bản tiếp nhận suất quà hỗ trợ).

3. Đóng tài khoản, dừng tiếp nhận

 • Đóng tài khoản tiếp nhận tiền
 • Không tiếp nhận hỗ trợ từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân.

(Thông báo đóng tài khoản: Đề nghị đóng tài khoản tại ngân hàng TMCP công thương Việt Nam Chi nhánh Quang Minh, ngày 19/10/2021).

Với khả năng của mình, Cung Triển lãm đóng góp một chút công sức nhỏ bé cùng với sự chung tay của toàn xã hội, lan toả yêu thương để hỗ trợ đồng bào gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Lịch sử đã chứng minh và thực tế chúng ta đang chứng kiến: Truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, truyền thống nhân ái, chia sẻ là một nét văn hóa đáng quý, đáng trân trọng mà mỗi con người Việt Nam vẫn đang luôn thể hiện trong từng suy nghĩ, hành động của mình.

Thay mặt những người thực hiện chương trình, xin được trân trọng cảm ơn!

Trân trọng./.

 

Nơi nhận:

- Bộ Xây dựng (để b/c);

- Công đoàn XD Việt Nam(để b/c);

- Viện QHĐTNTQG (để b/c);

- Đoàn TNCS HCM BXD (để b/c);

- Đoàn TNCS HCM VPCP (để b/c);

- Đăng tải trên Website, facebook của Cung TL;

- Lưu VT;

GIÁM ĐỐC

 

 

Đã ký

 

Đoàn Trịnh Tùng

 

 

 

 

 

cungquyhoach.vn

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên