Chương trình Gian hàng 0 đồng trao 200 suất quà hỗ trợ người dân khó khăn 2 Phường trên địa bàn Hà Nội.

Ngày hôm nay 13/9/2021, Ban Tổ chức chương trình gian hàng 0 đồng và ATM gạo miễn phí tiếp tục trao 200 suất quà yêu thương tới những người dân khó khăn trên địa bàn Hà Nội. Chương trình “Gian hàng 0 đồng”, “ATM gạo” do Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia (NECC) tổ chức

Cùng với sự đồng hành của Công đoàn Viện Quy hoạch, Đoàn thanh niên Bộ Xây dựng, Đoàn thanh niên Văn phòng Chính phủ cùng một số đơn vị khác thực hiện quyên góp, hỗ trợ những hoàn cảnh gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Ban tổ chức “Gian hàng 0 đồng” và “ATM gạo” đã quyên góp được gần 3.000 suất quà và tiến hành hỗ trợ các cá nhân gặp khó khăn trong mùa dịch.

Là một phường thuộc quận Ba Đình, Phường Ngọc Hà với diện tích 0.8km2 nhưng mật độ dân số rất đông, đạt 20,941 người/km2. Khi Hà Nội thực hiện giãn cách kéo dài, rất nhiều người dân, hộ gia đình trên địa bàn Phường gặp khó khăn, cần được hỗ trợ về các nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Ông Đoàn Trịnh Tùng – Giám đốc NECC đã đại diện Ban tổ chức trao 100 suất quà để UBND Phường Ngọc Hà chuyển tới những người dân khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Cùng ngày, Ông Nguyễn Quang Huy – Phó giám đốc NECC đã trao 100 suất quà hỗ trợ người dân ở KDC số 4 phường Hạ Đình. Phường Hạ Đình thuộc Quận Thanh Xuân, có diện tích tự nhiên khá rộng 70,7 ha; phường có 8 khu dân cư với 16 tổ dân phố.  Trước và trong khi Thành phố Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội (24/7), trên địa bàn Phường đã có một vài khu vực phải tiến hành cách ly y tế. Trong những ngày vừa qua, UBMTTQ phường Hạ Đình đã vận động, tiếp nhận tiền, nhu yếu phẩm của các tổ chức, cá nhân hỗ trợ ủng hộ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn phường nhưng vẫn còn rất nhiều người dân cần được hỗ trợ.

Trong bối cảnh hiện tại, sự chung tay của toàn xã hội, sự chia sẻ hỗ trợ của tất cả các tổ chức, cá nhân càng cần thiết hơn bao giờ hết. Các tổ chức, đơn vị, cá nhân  hãy cùng chung sức hỗ trợ theo khả năng của mình, lan tỏa yêu thương chia sẻ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn quanh chúng ta.

Mong dịch bệnh Covid-19 sớm đi qua, trả lại nhịp sống bình thường. Chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết và nỗ lực vượt khó, đất nước ta sẽ “chiến thắng” dịch bệnh Covid-19, nền kinh tế đất nước sẽ phục hồi, phát triển.

Ông Đoàn Trịnh Tùng - Giám đốc NECC trao 100 suất quà cho UBND Phường Ngọc Hà

Ông Nguyễn Quang Huy - Phó giám đốc NECC trao 100 suất quà cho KDC số 4 Phường Hạ Đình

 

 

CungQuyHoach.Vn

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên