Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia hỗ trợ sinh viên Đại học Mở Hà Nội

Ngày 10/9 tại Trường Đại học Mở Hà Nội, Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia đã trao 150 suất quà bao gồm: 450kg gạo, 150 chai dầu ăn, 25 thùng mỳ tôm, 300 gói gia vị, 1500 khẩu trang, 30kg tép khô, 30 kg lạc nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên khó khăn của Nhà trường trong gia đoạn dịch bệnh căng thẳng. Đây là món quà thiết thực, góp cùng những món quà của Trường ĐH Mở Hà Nội đã, đang và sẽ dành cho sinh viên của Nhà trường gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid-19.

Tham dự buổi trao quà về phía Cung Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia có Ông Nguyễn Quang Huy - Phó giám đốc và các thành viên trong đoàn. Về phía Trường Đại học Mở Hà Nội có TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng, Ths Lê Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn thanh niên, Ths Lương Tuấn Long – Trưởng phòng CTCT&SV cùng một số cán bộ, giảng viên Nhà trường trực tiếp nhận, vận chuyển và đóng gói các phần quà.
📌Phát biểu cám ơn phía đơn vị tặng quà TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng cho biết “Nhà trường trân trọng cám ơn những tình cảm, những suất quà của đơn vị dành cho sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội, những món quà không chỉ là sự giúp đỡ về vật chất mà còn là lời động viên tinh thần cho các bạn sinh viên Nhà trường để các bạn luôn an tâm học tập và rèn luyện, những tấm lòng, việc làm được chia sẻ trong mùa dịch là minh chứng cho việc chung tay góp sức, tiếp nối truyền thống tốt đẹp, tương thân tương ái luôn được lan tỏa trong cộng đồng và xã hội”.
📌Ngay trong buổi sáng 10/9 Đoàn thanh niên Nhà trường đã mua bổ sung 300 gói xúc xích, 50 thùng mỳ để bổ sung thêm, đóng gói vào phần quà nói trên. Toàn bộ 150 phần quà này sẽ được Nhà trường chuyển đến sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội tại Ký túc xá Mỹ Đình dự kiến ngày 12/9.
📌Được biết, Chương trình “Gian hàng 0 đồng”, “ATM gạo” do Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia tổ chức với sự đồng hành của Công đoàn Viện Quy hoạch, Đoàn thanh niên Bộ Xây dựng, Đoàn thanh niên Văn phòng Chính phủ cùng một số đơn vị khác thực hiện quyên góp, hỗ trợ những hoàn cảnh gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Ban tổ chức “Gian hàng 0 đồng” và “ATM gạo” đã quyên góp được gần 3.000 suất quà và tiến hành hỗ trợ các cá nhân gặp khó khăn trong mùa dịch.
🔥💕Đoàn kết, sẻ chia chúng ta sẽ cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh ‼
 
 

CungQuyHoach.Vn

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên