Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch xây dựng Quốc gia triển khai gian hàng 0 đồng và ATM gạo hỗ trợ người dân khó khăn

Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch xây dựng Quốc gia triển khai gian hàng 0 đồng và ATM gạo hỗ trợ người dân khó khăn

Được sự chấp thuận của các cấp có thẩm quyển, ngày 06/09/2021 tới đây, Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia (NECC) có địa chỉ tại: Số 01 đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội sẽ triển khai “Gian hàng 0 đồng” và “ATM gạo” nhằm đóng góp một chút công sức nhỏ bé hỗ trợ người dân, người lao động khó khăn bằng những phần quà thiết thực, cần thiết duy trì cuộc sống.

 

Đại dịch Covid -19 đã kéo dài gần 2 năm, ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống, xã hội, đặc biệt đối với người dân, người lao động thu nhập thấp, cuộc sống vốn khó khăn nay lại còn khó khăn thêm. Với tinh thần: “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch”. Để mọi người cùng nhau vượt qua dịch bệnh, không để ai bị bỏ lại phía sau, rất cần những bàn tay sẵn sàng giúp đỡ, sẻ chia theo đúng tinh thần, văn hóa Việt Nam: “Lá lành đùm lá rách”.

Bằng nguồn lực của mình, Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia (NECC) đã triển khai tồ chức thực hiện và chuẩn bị được: 1000 suất quà tặng (Mỗi suất quà gồm: gạo, mỳ ăn liền, các nhu yếu phẩm,…); 01 máy ATM gạo đặt tại Cung Triển lãm, số 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Để có thể giúp được thêm nhiều cho người dân, người lao động đang gặp khó khăn, Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia (NECC) kêu gọi và mong muốn nhận được sự chung tay góp sức của các tồ chức, cá nhân, các Nhà hảo tâm để chương trình được nhân rộng và lâu dài, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn cũng như Thành phố Hà Nội.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ xin gửi theo thông tin sau: Tên tài khoản: Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia – Số tài khoản: 116002890816 – Tại ngân hàng: Vietinbank – Nội dung chuyển khoản: Đơn vị/cá nhân_ Hỗ trợ người dân khó khăn.

Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia (NECC) triển khai “Gian hàng 0 đồng” và “ATM gạo” hỗ trợ người dân khó khăn.

Hoặc đóng góp vật phẩm: Cơ quan Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia Địa chỉ: Số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Liên hệ: Ông Nguyễn Việt Hưng – Tổ trưởng Tổ Công đoàn Cung Triển lãm — SĐT: 093.676.2266. Thời gian triển khai: 08h00 ngày 06/09/2021 (có thể thay đổi tùy theo Chỉ thị của Thành phố Hà Nội).

Cung Triển lãm sẽ tổ chức thực hiện đảm bảo hiệu quả và sử dụng đúng mục đích. Mọi sự đóng góp của quý cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sẽ được chúng tôi kịp thời tổng hợp và điều chuyển, phân phối, đồng thời đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng và website: Cungquyhoach.vn và fanpage facebook: Facebook.com/cungquyhoachquocgia.

Minh Đường

Nguồn: https://baovemoitruong.org.vn/cung-trien-lam-kien-truc-quy-hoach-xay-dung-quoc-gia-trien-khai-gian-hang-0-dong-va-atm-gao-ho-tro-nguoi-dan-kho-khan/

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên