Hanel Mirolin đồng hành cùng Cung TL triển khai gian hàng 0 đồng

Cho đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho gian hàng 0 đồng và ATM gạo với 1000 suất hàng đầu tiên đã hoàn tất, có thể hỗ trợ, giúp đỡ cho những người dân, người lao động khó khăn trên địa bàn, cũng như thành phố Hà Nội. Để chương trình có thể thực hiện được nhanh chóng, hiệu quả như vậy là nhờ sự ủng hộ chung tay của các tổ chức, các nhân, nhà hảo tâm, đặc biệt là đơn vị đối tác của Cung Triển lãm: Công ty cổ phần Hanel Mirolin.

Công ty Cổ Phần Hanel Mirolin được thành lập vào tháng 8 năm 2005, trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị vệ sinh, thiết bị nội thất, vật liệu xây dựng, thiết bị nhà bếp, khẩu trang v.v…, Hanel Mirolin hiện tại đang có trụ sở tại Tầng 2, Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Ngay khi trở thành đối tác, Hanel Mirolin đã thường xuyên tham gia, phối hợp, ủng hộ Cung Triển lãm  trong nhiều lĩnh vực, hoạt động. Ngay khi nhận được chương trình, lời kêu gọi cho gian hàng 0 đồng và ATM gạo của Cung Triển lãm, Ông Phạm Quang Anh – Chủ tịch HĐQT, Bà Đào Thu Thủy - Tổng giám đốc Hanel Mirolin đã ủng hộ rất tích cực. Hanel Mirolin đã ủng hộ ngay chương trình: 01 tấn gạo và 20,000 khẩu trang (Do công ty Hanel Mirolin sản xuất), phương tiện hỗ trợ cho công tác tiếp nhận, vận chuyển hàng hóa cho Cung Triển lãm.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và ghi nhận tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của Ban lãnh đạo, CBCNV của công ty cổ phần Hanel Mirolin. Kính chúc  Hanel Mirolin sẽ ngày càng phát triển, CBCNV của công ty cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 Với sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân, các Nhà hảo tâm chúng tôi tin rằng chương trình sẽ được nhân rộng và lâu dài, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn cũng như Thành phố Hà Nội./.

 

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên