NECC Tổ chức trao 300 suất quà đến Đoàn viên, người lao động Ngành xây dựng Hà Nội

Ngày 16/10/2021, Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia (NECC) đã tổ chức trao những món quà yêu thương tới Đoàn viên, người lao động Công ty TNHH MTV Công viên Thống Nhất và Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội.

Tham dự có bà Nguyễn Thị Thủy Lệ – Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; bà Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn Ngành xây dựng Hà Nội; ông Đoàn Trịnh Tùng – Giám đốc NECC cùng đại diện lãnh đạo, đoàn viên công đoàn cơ sở.

Khi Hà Nội thực hiện giãn cách kéo dài do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19, rất nhiều Đoàn viên, người lao động Ngành xây dựng Hà Nội gặp nhiều khó khăn, cần được hỗ trợ về các nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày trong đó có 02 đơn vị là Công ty TNHH MTV Công viên Thống Nhất và Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội.

Ông Đoàn Trịnh Tùng – Giám đốc NECC trao 150 suất quà cho Đoàn viên, người lao động Công ty TNHH MTV Công viên Thống Nhất.

Sáng 16/10/2021, Ban tổ chức đã trao 150 suất quà tới Đoàn viên, người lao động gặp khó khăn do dịch bệnh của Công ty TNHH MTV Công viên Thống Nhất. Đây là đơn vị có bề dày 18 năm xây dựng và phát triển, luôn tích cực khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần làm xanh, sạch, đẹp Thủ Đô trên nhiều tuyến phố, xây dựng Công viên Thống Nhất ngày càng hiện đại, đa dạng thiết bị vui chơi, thu hút nhiều hoạt động văn hóa xã hội.

Cũng trong sáng ngày 16/10, ông Đoàn Trịnh Tùng – Giám đốc NECC cùng bà Nguyễn Thị Thủy Lệ – Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; bà Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn Ngành xây dựng Hà Nội đã trao 150 suất quà cho cán bộ, công nhân viên đang công tác tại Vườn thú Hà Nội. Gần 30 năm qua với biết bao khó khăn, biết bao nhiêu sự kiện, Vườn thú đã tự khẳng định mình là một đơn vị không thể thiếu được của Ngành xây dựng Hà Nội trong việc làm xanh, sạch, đẹp và hiện đại hóa Thủ đô.

Trong bối cảnh hiện tại, sự chung tay của toàn xã hội, sự chia sẻ hỗ trợ của tất cả các tổ chức, cá nhân càng cần thiết hơn bao giờ hết. Các tổ chức, đơn vị, cá nhân hãy cùng chung sức hỗ trợ theo khả năng của mình, lan tỏa yêu thương chia sẻ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết và nỗ lực vượt khó, đất nước ta sẽ “chiến thắng” dịch bệnh Covid-19, nền kinh tế đất nước sẽ phục hồi, phát triển.

Nguồn: https://baovemoitruong.org.vn/necc-trao-300-suat-qua-den-doan-vien-nguoi-lao-dong-nganh-xay-dung-ha-noi/

baovemoitruong.org.vn

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên