Trao quà tới đoàn viên, người lao động ngành xây dựng Thủ đô

Sáng 16.10, Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia (Bộ Xây dựng) thông qua Công đoàn Xây dựng Việt Nam tổ chức chương trình trao quà tới người lao động Công ty Công viên Thống Nhất và Công ty Vườn thú Hà Nội thuộc Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội.

Công ty Công viên Thống Nhất và Công ty Vườn thú Hà Nội với đặc thù lao động phần lớn là nữ; công việc rất vất vả, khắc nghiệt, thường xuyên phải làm thêm giờ vào ngày nghỉ và các dịp lễ tết. Từ đầu năm 2020 đến nay, dịch bệnh COVID-19 bùng phát đã tác động rất lớn đến hoạt động của đơn vị cũng như ảnh hưởng đến việc làm, đời sống và thu nhập của đoàn viên, người lao động. 

Thấu hiểu sự khó khăn, công việc vất vả của công nhân lao động, với tinh thần: “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch”, Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia thông qua Công đoàn Xây dựng Việt Nam tổ chức chương trình trao tặng 300 suất quà tới đoàn viên, người lao động các đơn vị. Đây cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm Ngày giải phóng Thủ đô (10.10), ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10).

Trao quà tới người lao động Công ty Công viên Thống Nhất. Ảnh: Mạnh Tùng
Trao quà tới người lao động Công ty Công viên Thống Nhất. Ảnh: Mạnh Tùng 

Tới thăm, trao quà tại các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam Nguyễn Thị Thủy Lệ và Giám đốc Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia Đoàn Trịnh Tùng đã thăm hỏi, khích lệ đoàn viên, người lao động các đơn vị khắc phục khó khăn, chủ động bảo vệ sức khoẻ, tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19, yên tâm lao động sản xuất, đồng hành cùng công ty khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh.

Nguồn:https://laodong.vn/cd-xay-dung/trao-qua-toi-doan-vien-nguoi-lao-dong-nganh-xay-dung-thu-do-964289.ldo

 

 

laodong.vn/

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên