VIUP ủng hộ chương trình gian hàng 0 đồng và ATM gạo

Được sự đồng ý của các cơ quan chính quyền, ngày 10/08/2021 Cung Triển lãm đã có văn bản gửi Viện quy hoạch đô thị và nông thông quốc gia (VIUP) V/v: Tổ chức gian hàng 0 đồng và ATM gạo để hỗ trợ người dân trong dịch Covid-19. Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia với truyền thống “tương thân, tương ái” đã thấu hiểu nỗi khó khăn của người dân, nên ngay khi nhận được chương trình của NECC, Lãnh đạo VIUP đã nhiệt tình ủng hộ, và kêu gọi các đơn vị, tổ chức các nhân trực thuộc cùng chung tay phối hợp. Công đoàn VIUP, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh với thông điệp: “trao yêu thương cùng chia sẻ”, cũng đã phát động các tổ công đoàn, các đoàn thanh niên, các đoàn viên cùng tham gia ủng hộ gian hàng 0 đồng của Cung Triển lãm.

        Chỉ sau một thời gian ngắn chương trình hỗ trợ cho người dân, người lao động khó khăn của Cung Triển lãm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các lãnh đạo, tổ chức, cá nhân của VIUP. Với tinh thần luôn dẫn đầu trong các hoạt động phong trào chung, Ban lãnh đạo VIUP, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã ủng hộ tích cực cho gian hàng 0 đồng. Bên cạnh đó, các trung tâm, đơn vị, cá nhân trong VIUP cũng chung tay góp sức để góp phần hỗ trợ cho người dân, người lao động khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hiện tại, Cung Triển lãm đã tiếp nhận được từ VIUP:

+ Tiền: Khoảng 30 triệu đồng

+ Nhu yếu phẩm: 350kg gạo, 20 thùng mỳ ăn liền, 20kg lạc.

       Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và ghi nhận tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của các các lãnh đạo VIUP, các trung tâm, các tổ chức, các cá nhân. Kính chúc VIUP sẽ ngày càng phát triển, CBCNV VIUP và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

        Với sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân, các Nhà hảo tâm chúng tôi tin rằng chương trình sẽ được nhân rộng và lâu dài, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn cũng như Thành phố Hà Nội.

       Chúng tôi sẽ tổ chức thực hiện đảm bảo hiệu quả, thiết thực, đúng mục đích. Mọi thông tin, hình ảnh quá trình thực hiện, kết quả chúng tôi cập nhật thường xuyên tại

Website: cungquyhoach.vn

ғᴀᴄᴇʙᴏᴏᴋ: Facebook.com/cungquyhoachquocgia

 

 

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên