Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020

Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; các hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên và hướng dẫn số 23 ngày 6/6/2017 của Đảng ủy Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia (VIUP) về việc tổ chức Đại hội các chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ VIUP nhiệm kỳ 2017-2020, trong các ngày từ 26/7 đến 17/8/2017, 18 chi bộ thuộc Đảng bộ VIUP với 105 đảng viên long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020.

Các Đại hội được tổ chức đúng theo quy trình đã hướng dẫn trong đó nội dung chính tập trung vào việc tổng kết công tác của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015-2017, thẳng thắn nhìn nhận những ưu, khuyết điểm, những việc đã và chưa làm được và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới. Tại Đại hội chi bộ, các đảng viên cũng xây dựng kế hoạch, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020. Với tinh thần trách nhiệm cao, các Chi bộ đã bầu ra các Chi uỷ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm những đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn, có năng lực và trình độ để tổ chức hoạt động và thực hiện thành công Nghị quyết mà Đại hội đề ra.

Các ý kiến đóng góp xây dựng tại Đại hội đã thể hiện sự tâm huyết và đề xuất nhiều giải pháp có giá trị về cả lý luận và thực tiễn giúp các chi bộ hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới.

Theo: Viup.vn

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên