Chi bộ Viện QH Môi trường, HTKTĐTNT, GIS và Phân viện QHĐTNT miền Trung tổ chức kết nạp đảng viên

Ngày 23/11/2021, chi bộ Viện QH Môi trường, HTKTĐTNT, GIS và Phân viện QHĐTNT miền Trung thuộc Đảng bộ VIUP tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Phạm Trung Quân và Phạm Văn Quang.

Đ/c Nguyễn Việt Dũng trao quyết định kết nạp Đảng viên

Tới dự buổi lễ có đ/c Phạm Thị Thanh Hoa– Phó Viện trưởng, đảng ủy viên, đ/c Vũ Ngọc Tuấn - đảng ủy viên, Chủ tịch BCH Công đoàn VIUP, các đồng chí đại diện các chi bộ bạn và đảng viên trong chi bộ.

Phó Viện trưởng Phạm Thị Thanh Hoa chúc mừng 2 Đ/c kết nạp vào Đảng

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Thị Thanh Hoa đã chúc mừng hai đồng chí Phạm Trung Quân và Phạm Văn Quang đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách. Bà mong rằng 2 đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phấn đấu, hoàn thiện bản thân hơn nữa, phát huy vai trò của người đảng viên xây dựng chi bộ Viện QH Môi trường, HTKTĐTNT, GIS và Phân viện QHĐTNT miền Trung ngày càng vững mạnh góp phần vào thành công chung của VIUP. Phó Viện trưởng Phạm Thị Thanh Hoa cũng yêu cầu chi bộ phân công các đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 2 đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trong không khí trang trọng, ấm cúng và xúc động, 2 đảng viên mới tuyên thệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí khách mời và đảng viên trong chi bộ đã chúc mừng 2 tân đảng viên Phạm Trung Quân và Phạm Văn Quang.

Ảnh lưu niệm

(Nguồn:VIUP)

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên