Trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Ngày 9/8/2017, tại Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia (VIUP) đã diễn ra buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ. Tới dự buổi lễ có Q. Viện trưởng Lưu Đức Cường, Phó Viện trưởng Phạm Thị Thanh Hoa, đại diện các phòng ban chức năng và các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

Quang cảnh chung

Tại buổi lễ, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Nguyễn Thị Thư đã công bố các quyết định bổ nhiệm gồm:

- Bổ nhiệm ông Phạm Quang Dũng – Kỹ sư, giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kế hoạch Thị trường

- Điều động và giao nhiệm vụ ông Nguyễn Quang Huy – KTS, Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ giữ chức vụ Phó Giám đốc Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng quốc gia.

Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Nguyễn Thị Thư đã công bố các quyết định bổ nhiệm

Thay mặt lãnh đạo Viện, Q. Viện trưởng Lưu Đức Cường đã trao quyết định và chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm và điều động. Ông cho biết đây là các cán bộ được đảng ủy Viện  xem xét lựa chọn tăng cường cho 2 đơn vị có những thay đổi về nhân sự lãnh đạo là Phòng Kế hoạch thị trường và Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng quốc gia. Đảng ủy đã cân nhắc từng vị trí dựa trên năng lực, phấn đấu nỗ lực của các đồng chí. Phát biểu tại lễ trao quyết định, Q. Viện trưởng cũng căn dặn từng đồng chí ở cương vị mới được giao cần phát huy năng lực bản thân, chủ động, sâu sát, dám đương đầu, dám nhận trách nhiệm, giữ vững đoàn kết trong đơn vị… Ông cho rằng đây sẽ là những người hỗ trợ tốt cho các đồng chí trưởng đơn vị trong việc quản lý, điều hành hoạt động của đơn vị. Ông tin rằng các đồng chí được trao quyết định lần này sẽ làm tốt công việc được giao, có những đóng góp thiết thực để đơn vị ổn định và phát triển.

Q. Viện trưởng Lưu Đức Cường đã trao quyết định cho ông Phạm Quang Dũng

Q. Viện trưởng Lưu Đức Cường đã trao quyết định cho ông Nguyễn Quang Huy

Các đồng chí mới được bổ nhiệm đã cám ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban lãnh đạo, sự giúp đỡ, ủng hộ của đồng nghiệp tại đơn vị công tác và hứa hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp cho đơn vị và sự phát triển của Viện.

Nhân dịp được bổ nhiệm và điều động, các đồng chí Phạm Quang Dũng và Nguyễn Quang Huy đã nhận những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp.

Theo : VIUP

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên