VIUP tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia (VIUP), ngày 20/3/2017, chi bộ Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia thuộc Đảng bộ VIUP đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Đoàn Trịnh Tùng – Giám đốc Cung. Tới dự lễ kết nạp có đồng chí Ngô Trung Hải - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VIUP, đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy, Văn phòng Đảng ủy và toàn thể các đảng viên trong các chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, Đồng chí Ngô Trung Hải - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VIUP đã chúc mừng Đảng viên mới. Ông cho rằng, đây là vinh dự của đồng chí Tùng sau thời gian dài được bồi dưỡng, thử thách. Ông mong rằng, đồng chí Tùng sẽ tiếp tục phấn đấu trong thời gian thử thách, làm tốt vai trò của người đảng viên cũng như trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị góp phần vào sự lớn mạnh của chi bộ và sự phát triển của Cung.

Viện trưởng Ngô Trung Hải phát biểu tại buổi lễ

Đảng viên mới Đoàn Trịnh Tùng cám ơn sự quan tâm của Đảng ủy và chi bộ đã tạo điều kiện, giúp đỡ để được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Ảnh lưu niệm

Theo : VIUP

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên