VIUP với hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Ngày 22/12/2021, kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân là dịp để chúng ta ôn lại và tự hào về lịch sử hào hùng trong bảo vệ Tổ quốc với những chiến công oanh liệt của quân và dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam, tập thể lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia gửi tới toàn thể các đồng chí cựu chiến binh là cán bộ của VIUP lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe và hạnh phúc, mong rằng mỗi cựu chiến binh tiếp tục phấn đấu nêu cao tinh thần gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực công tác trong đơn vị, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện đã gửi các phần quà tới 10 đồng chí cựu chiến binh đang công tác tại Viện.

Là một đơn vị có truyền thống trong công tác chăm lo tới đời sống cán bộ viên chức, hàng năm VIUP đều tổ chức các hoạt động gặp mặt tri ân cán bộ viên chức đã từng tham gia quân ngũ.

Thông qua hoạt động có ý nghĩa thiết thực này nhằm góp phần giáo dục truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam và lòng biết ơn, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với những cống hiến, công sức và cả máu xương của các thế hệ cha, anh cho nền độc lập, tự do của đất nước, vì sự bình yên của quê hương./.

Một số hình ảnh gặp mặt thân mật các đồng chí CCB những năm trước

(Nguồn:viup.vn)

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung được đăng ký kinh doanh các dịch vụ thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị theo quy định của pháp luật.

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung TL là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên